THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH LUMI

THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH LUMI

CÔNG TẮC CẢM ỨNG VIỀN NHÔM MẠ VÀNG

LM-SG 1 ( 2,3,4 )

Mô tả: là loại công tắc cảm ứng thông minh sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, công nghệ không dây Zigbee, mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập, kết hợp với vòng tròn tỏa sáng LED bao quanh tạo nên sự tinh tế, sang trọng, đẳng cấp

Loại kính: Mặt kính đen, mặt kính trắng

Loại viền: Viền nhôm nguyên khối mạ vàng

Số nút: 1,2,3,4 nút

Kích thước: Hình vuông (95 x 95 mm) – Hình chữ nhật (121,5 x 80 mm)

XEM CHI TIẾT

CÔNG TẮC CẢM ỨNG VIỀN NHÔM MẠ ĐỒNG

LM – 1 ( 2,3,4 )

Mô tả: Là loại công tắc cảm ứng thông minh sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, công nghệ không dây Zigbee, mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập, kết hợp với vòng tròn tỏa sáng LED bao quanh tạo nên sự tinh tế, sang trọng, đẳng cấp

Loại kính: Mặt kính đen, mặt kính trắng

Loại viền: Viền nhôm nguyên khối mạ đồng

Số nút: 1,2,3,4 nút

Kích thước: Hình vuông (95 x 95 mm) – Hình chữ nhật (121,5 x 80 mm)

XEM CHI TIẾT

CHIẾT ÁP CẢM ỨNG

LM – D

Mô tả: Điều chỉnh độ sáng đèn chùm, đèn ngủ. Sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, công nghệ không dây Zigbee, mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập tốt. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh độ sáng trên điện thoại, máy tính bảng…, kết hợp với vòng tròn tỏa sáng LED bao quanh tạo nên sự tinh tế, đẳng cấp sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Loại kính: Kính cường lực, chống xước, chống va đập tốt

Loại viền: Viền nhôm nguyên khối mạ đồng và mạ vàng

Số nút: LM – D 1

Kích thước: Hình chữ nhật (121,5 x 80 mm)

XEM CHI TIẾT

CÔNG TẮC CÔNG SUẤT LỚN

LM-HP 1( 2,3 )

Mô tả: Bật tắt bình nóng lạnh, điều hòa, quạt cây, những thiết bị có công suất cao. sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, công nghệ không dây Zigbee, mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập, kết hợp với vòng tròn LED bao quanh tạo nên sự tinh tế, sang trọng và đẳng cấp

Loại kính: Mặt kính cường lực, đen và trắng

Loại viền: Viền nhôm nguyên khối mạ vàng và mạ đồng

Số nút: 1 ( 2,3 )

Kích thước: Hình vuông (95 x 95 mm) – Hình chữ nhật (121,5 x 80 mm)

XEM CHI TIẾT

CẢM BIẾN PHÁT HIỆN CHUYỂN ĐỘNG

LM-MDB

Mô tả: Tự động bật/tắt đèn khi phát hiện chuyển động, cảm biến môi trường còn đóng vai trò là “người bác sỹ” đo nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm … trong ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, cảm biến còn được tích hợp trong giải pháp an ninh như: kích hoạt còi hú, bật đèn… khi phát hiện sự xâm nhập trái phép.

XEM CHI TIẾT

CẢM BIẾN PHÁT HIỆN ĐỘT NHẬP

LM – DS

Mô tả: Phát hiện đóng mở cửa trái phép, kích hoạt hệ thống các thiết bị nào như: còi hú, đèn xoáy, mở rèm, bật đèn sáng … đồng thời cảnh báo lên ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Cảm biến sử dụng công nghệ không dây Zigbee – tiêu chuẩn 802.15.4 bảo mật cao. Mặt khác, cảm biến phát hiện chuyển động còn tích hợp sẵn bên trong cảm biến môi trường để đo các thông tin như: nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng … giúp tạo không gian trong lành, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho gia đình bạn.

XEM CHI TIẾT

BỘ ĐIỀU KHIỂN HỒNG NGOẠI

LM-IRZ

Mô tả: Thay vì 10 cái remote bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại là hoàn toàn điều khiển được các thiết bị sử remote trong ngôi nhà. Bộ điều khiển hồng ngoại có thể học tới và lưu 1.000 lệnh của điều khiển remote.

XEM CHI TIẾT

BỘ ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM

LM-HC

Mô tả: Là bộ não của ngôi nhà thông minh, tích hợp công nghệ truyền thông không dây Zigbee cho phép: Kết nối và quản lý các thiết bị điện, lưu trữ các thông tin cấu hình cài đặt của người dùng, cập nhật trạng thái các thiết bị cho người sử dụng

XEM CHI TIẾT

AMPLY KHÔNG DÂY

Mô tả: Amply có chức năng khuếch đại tín hiệu xử lý hay nguồn điện tăng lên ra các tín hiệu đầu ra. Công dụng và chức năng của amply tự cung cấp nguồn điện cho các loa. Ví dụ như (hệ thống loa âm trần nghe nhạc) Amply sử dụng công nghệ truyền thông không dây Zigbee – tiêu chuẩn 802.15.4 bảo mật cao.

XEM CHI TIẾT

BỘ ĐIỀU KHIỂN LED 16 TRIỆU MÀU

Mô tả: Bộ điều khiển led là thiết bị trung gian giữa dây led 16 triệu màu và công tắc thông minh lumi để thay đổi màu sắc ánh sáng của đèn led khi đã được bật lên với màu sắc tùy thích theo mức độ tăng giảm gam màu. Bộ điều khiển còn cho phép bạn thay đổi màu sắc đèn led trên điện thoại, để phù hợp với không gian ngôi nhà.

XEM CHI TIẾT

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *