Bạn biết thế nào là căn hộ thông minh

Căn hộ căn hộ thông minh là gì?
Căn hộ chung cư thông minh là căn hộ  được trang bị thêm các thiết bị Căn hộ thông minh, đem lại nhiều tiện ích thú vị cho người dùng. Với căn hộ căn hộ thông minh, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng hiện đại nhất theo đúng xu hướng căn hộ thông minh của thế giới. Hầu hết các tính năng từ giám sát từ xa, kiểm soát an ninh, điều khiển thiết bị đều được thiết lập tự động để chủ nhân có thể “chạm nhẹ” là thực thi. Thậm chí, bạn không cần chạm mà hệ thống thiết bị nhà thông minh vẫn có thể giúp bạn thực thi các hoạt động được lập trình sẵn rất thông minh và tiện lợi. Đôi lúc, căn hộ chung cư thông minh có thể khiến cho những người khách đến chơi nhà bạn cảm thấy bối rối, ngạc nhiên với những hành động được thực hiện tự động như bởi 1 bàn tay quyền năng ẩn danh.

IMG 2407 IMG 2408

Thi công lắp đặt nhanh, gọn , lẹ.

Nhà thông minh Lumi được triển khai rất dễ dàng trên chính ngôi nhà bạn đang sử dụng hoặc xây mới, mà không cần phải đi lại đường dây điện hay sửa đổi hạ tầng. Bởi đế âm tường và công tắc điện thông minh Lumi Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với đế âm tường, hạ tầng điện nhà bạn có sẵn. Thời gian thi công chỉ từ 2– 3 ngày (bất kể công trình mới hay cũ )

Thật dễ dàng tại Việt Nam, bạn có thể sở hữu ngay ngôi biệt thự thông minh, tiện nghi, đẳng cấp châu Âu chỉ với giá từ 100 – 250 triệu.

Bạn còn đợi gì nữa nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận giá ưu đãi tốt nhất cho căn hộ của bạn!

Hotline: 0335.111.222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X