Các Loại Công Tắc Cảm Biến Thông Minh LUMI

6 2

Hiện nay , các thiết bị nhà thông minh càng ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn cho ngôi nhà của mình hơn là những thiết bị điện thông thường . Lý do chính là ở sự tiện nghi , hiện đại của các thiết bị này . Nhắc đến các thiết bị nhà thông minh thì không thể nào thiếu được các loại công tắc cảm biến .

Các loại cảm biến chính của Lumi 

1.Cảm biến phát hiện chuyển động

cam-bien-chuyen-dong05-300x300

 

Cảm biến chuyển động Lumi, được sản xuất tại Việt Nam. Thân và vỏ làm từ nhựa chống cháy PP, an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu CE và tiêu chuẩn về hạn chế các chất nguy hiểm RoHS, hiện đã có mặt trên 8 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Có thể gọi đây là cảm biến chuyển động, hoặc cảm biến nhiệt độ, hoặc cảm biến độ ẩm, hoặc cảm biến ánh sáng đều được. Vì Lumi đã tích hợp tất cả những chiếc cảm biến kia bên trong chiếc vỏ màu trắng nhỏ nhắn, hiện đại này.

 

2. Cảm biến chuyển động gắn trần
cambienchuyendonggantran-300x300

Cảm biến chuyển động hồng ngoại gắn trần cũng hoạt động bằng công nghệ cảm biến hồng ngoại sử dụng nguồn điện 220 V, khi phát hiện chuyển động đèn sẽ tự động bật. Tích hợp thêm tính năng cảm biến ánh sáng và khả năng điều chỉnh thời gian chờ tắt tự động khi không có chuyển động trong vùng cảm ứng.

Thiết bị phát hiện chuyển động đèn sẽ tự động bật sáng và tự động tắt đèn khi không có chuyển động. Bạn có thể cài đặt thời gian đèn tự động tắt từ 5 giây cho đến 30 phút.

3. Công tắc cảm biến cầu thang
cambiencaugthang-300x300

Sản phẩm này là sự kết hợp giữa công tắc cảm ứng và cảm biến chuyển động hồng ngoại. Sự kiết hợp này giúp sản phẩm được hoàn thiện hơn về mặt thẩm mỹ lẫn tính năng sử dụng và cả chi phí cho sản phẩm.

Về mặt thẩm mỹ công tắc cảm biến cầu thang hồng ngoại được thiết kế đồng bộ cùng với công tắc trong không gian nhà bạn giúp cho không gian trong nhà hoàn chỉnh hơn. Trước kia chưa có sản phẩm này chúng ta phải lắp 2 sản phẩm là cảm biến và công tắc như vậy chi phí lắp đặt sẽ cao hơn và không đảm bảo về tính thẩm mỹ.

Về cách để điều khiển thiết bị sẽ có 3 cách cho bạn dễ dàng sử dụng trong các hoàn cảnh khác nhau:

  •  Sử dụng tay bật công tắc để đèn cầu thang bật sáng
  • Chế độ Auto sử dụng mắt cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động đèn cầu thang sẽ tự động bật sáng
  • Sử dụng app Lumi life bật đèn cầu thang

4. Cảm biến cửa

Cảm biến cửa nhà thông minh

Cảm biến cửa Lumi được thiết kế thành 2 phần riêng biệt, được gắn tại cửa ra vào của ngôi nhà hay của từng phòng, được lắp với tối đa cách nhau là 2cm. Được làm từ chất liệu nhựa chống cháy PP, thiết kế tinh tế, tỉ mỉ với các đầu vát tròn. Cảm biến phát hiện đột nhập chỉ duy nhất có màu trắng, thể hiện sự hiện đại, sang trọng. Đây là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống giải pháp smarthome 

Thiết bị phát hiện có sự kiện đóng/ mở cửa. Nếu truyền về bộ điều khiển trung tâm: Đèn chỉ thị nháy xanh, nháy nhanh 2 lần. Nếu không truyền về bộ điều khiển trung tâm: Đèn chỉ thị nháy đỏ, nháy nhanh 2 lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X