Giải pháp chống trộm – NHÀ THÔNG MINH LUMI

chongtrom

§ 1,210,000đ

– Dùng pin CR2477 – 3V (sử dụng công nghệ không dây zigbee), khoảng 1-2 năm thay pin tùy theo thực tế sử dụng

– Màu trắng, được làm bằng nhựa chống cháy PP

– Được lắp vào các cửa chính, cửa sổ, cửa cổng, cửa kéo; mỗi thiết bị chỉ lắp được 1 cửa

chongtrom

– Tính năng sản phẩm: Khi có người lạ xâm nhập (mở cửa), đèn toàn bộ nhà (hay vị trí tùy thích nào đấy) sẽ sáng lên, rèm cửa mở ra, còi hú, đèn xoáy sẽ báo động đồng thời gửi tin nhắn thông báo về điện thoại là có người đang mở cửa (thông báo chính xác vị trí cửa nào đang bị mở). Còi hú, đèn xoáy có thể tắt bằng tay hay bằng điện thoại/table. Được sử dụng chính cho 2 trường hợp sau:

+ Trường hợp 1: Khi cả nhà đi vắng hoặc tối trước khi ngủ bật chế độ an ninh lên thì hệ thống chống trộm sẽ kích hoạt. Hoặc hẹn khung giờ cố định cho hệ thống an ninh hoạt động từ 23h-7h sáng hàng ngày tùy gia chủ.

+ Trường hợp 2: Khi trở về nhà vào trời tối, đèn trong nhà tự sẽ sáng lên khi gia chủ chỉ cần mở cửa, tránh tình trạng loay hoay tìm công tắc như hiện tại.

– Mặt khác, thiết bị còn tích hợp sẵn bên trong cảm biến môi trường để đo các thông tin như: nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng giúp tạo không gian trong lành, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho gia đình bạn. Khi thiếu ánh sáng (đặc biệt lúc đang làm việc hoặc học tập) hệ thống sẽ tự kích hoạt đèn chiếu sáng theo ý gia chủ hay khi nhiệt độ và độ ẩm vượt quá cho phép, hệ thống sẽ tự kích hoạt quạt hút, máy lạnh để điều chỉnh phù hợp theo ý muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X