Giải pháp điều khiển hệ thống điện trong nhà qua giọng nói và điện thoại- NHÀ THÔNG MINH LUMI

dieu khien bang giong noi

§ 1,650,000đ

– Có 2 loại kích thước: Chữ nhật và vuông với loại 1,2,3,4 nút.

– Có 2 màu trắng và đen với viền mạ nhôm và mạ vàng.

Chung cư thông minh Xu thế hot nhất hiện nay 7

– Tính năng sản phẩm: Thực hiện tắt/mở trực tiếp bằng tay hoặc điều khiển từ xa bằng giọng nói/điện thoại/table có kết nối Internet toàn bộ các thiết bị đèn chiếu sáng, bình nóng lạnh, bếp,  bàn ủi, quạt, máy lạnh… hoặc có thể hẹn giờ tắt/mở cho toàn bộ các thiết bị trên (như: hẹn giờ cho đèn ngủ, quạt… 22h đêm tự mở và 6h sáng tự tắt hay tự bật bình nóng lạnh, máy lạnh… lên trước 30 phút). Ngoài ra có thể tăng giảm độ sáng đèn theo ý muốn (đối với những loại đèn chiết áp). Khi ra ngoài chỉ cần 1 chạm là tắt hết toàn bộ điện trong nhà.

7 1

– Đế âm bằng với các đế âm của công tắc khác ngoài thị trường nên có thể lắp đặt trên các công trình hiện hữu và xây mới mà không đục đẽo hay thay đổi hiện trạng công trình.

– Bề mặt bằng kính cường lực chống xước chống va đập, sử dụng cảm ứng nên kín khít => an toàn về điện cao do không có khe hở dẫn tia phóng điện (đặc biệt khi tay ướt). Trên công tắc có vòng tròn phản quang Led màu xanh (khi ở trạng thái tắt) và vòng tròn màu đỏ (khi ở trạng thái mở) nên rất dễ nhận diện từ xa (đặc biệt là ban đêm và khi nhà có khách không biết vị trí công tắc ở đâu).

– Bên trong là ReLay có chức năng đóng/cắt nguồn điện . Vỏ ngoài làm bằng chất liệu nhựa PP, có khả năng chống cháy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X