Lễ giới thiệu sản phẩm nhà thông minh LUMI

1df1c681d6e033be6af1

Ngày 20/4/2019 tại Phòng trà ART mio (11 Lê Văn Tám, Phường 1, Vũng Tàu) đã diễn ra buổi giới thiệu sản phẩm nhà thông minh LUMI. Tham dự có Trưởng quản lý vùng Lumi khu vực Đông Nam Bộ, các KTS, nhà thầu xây dựng, nhà thầu điện, các Công ty Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất, các chuyên viên sàn BĐS và các ace kinh doanh đến từ Tân Thành, Bà Rịa, Long Hải, Vũng Tàu, các Khách hàng đã sử dụng LUMI và các Khách mời quan tâm đến LUMI.

8ec2993db65c53020a4d

Anh Trần Thanh Hải, KTS – Giám đốc Công ty Thiết kế A&A và là chủ Phòng trà ART mio nhận xét: Qua hơn 1 năm lắp đặt và sử dụng LUMI tại Phòng trà ART mio nhận thấy sản phẩm rất tiện ích vì trước đây phải tắt/mở bằng tay nên phải lại công tắc bấm trực tiếp (có khi phải đi lại tắt/mở mấy lần mới điều chỉnh được ánh sáng phù hợp cho nhạc công chơi nhạc và ca sĩ thể hiện theo phong cách từng bài). Nay có thể tắt/mở được toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng trên qua điện thoại nên có thể ngồi ngay tại sân khấu điều chỉnh ánh sáng. Nhiều khi cuối ngày tất cả mọi người đều mệt mỏi, chỉ cần đóng cửa và sau đó mở điện thoại bấm 1 nút là toàn bộ đèn tắt hết – vừa tiết kiệm thời gian đi khắp Phòng trà tắt trực tiếp, vừa an toàn về điện vì không lo quên tắt điện tại vị trí nào đó.

Buổi lễ diễn ra thật sôi động khi có 1 số Khách hàng và nhà thầu đặt câu hỏi trao đổi trực tiếp về các giải pháp cho ngôi nhà thông minh, tạo không khí cởi mở trong suốt chương trình.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

9e9aa2dfb0be55e00caf

Khách mời quan tâm đến sản phẩm nhà thông minh LUMI

427c2d503c31d96f8020

Nhân viên LUMI trao đổi với Khách mời

Để được biết và hiểu thêm về sản phẩm cũng như các giải pháp cho ngôi nhà thông minh, Quý Khách có thể ghé thăm Showroom tại 79 Lê Văn Lộc, Phường Thắng Nhì, Vũng Tàu để được trải nghiệm trực tiếp tắt/mở từ xa qua điện thoại hệ thống đèn chiếu sáng, quạt, máy lạnh, rèm cửa, chống trộm, camera…..

ĐT: (02546) 555 555

Trân trọng kính mời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X