Lumi chính thức khánh thành nhà máy IoT/Smart Home quy mô 6.000m2, khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực nhà thông minh và IoT tại Việt Nam – Nhà thông minh Vũng Tàu

1567 1024

Vĩnh Phúc, 20/04/2024Sáng ngày 20/04/2024, Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam đã tổ chức lễ khánh thành Lumi Smart Factory – nhà máy sản xuất thiết bị IoT/Smart Home hiện đại bậc nhất tại khu công nghiệp Thăng Long 3, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Lumi, khẳng định vị thế tiên phong của thương hiệu trong lĩnh vực nhà thông minh và IoT tại Việt Nam.

Lễ khánh thành Lumi Smart Factory

Nhà máy Lumi Smart Factory – biểu tượng cho tham vọng “Make in Vietnam” – Thiết bị điện thông minh Vũng Tàu

Với quy mô 6.000m2 và tổng vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng, Lumi Smart Factory được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, ứng dụng công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất tự động hóa cao. Nhà máy không chỉ sản xuất các thiết bị smarthome, thiết bị chiếu sáng cho Lumi Việt Nam mà còn cung cấp dịch vụ ODM, OEM, EMS cho đối tác trong nước và quốc tế. Nơi đây được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp sản xuất thiết bị IoT tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Lumi Smart Factory với quy mô 6000m2

Khách mời tham quan Lumi Smart Factory

Dây chuyền SMT của Lumi Smart Factory

Cam kết cho một tương lai kết nối thông minh – Thiết bị điện thông minh Vũng Tàu

Lễ khánh thành Lumi Smart Factory còn là lời khẳng định cho cam kết của Lumi trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ hoàn hảo. Với tầm nhìn trở thành thương hiệu “Make in Vietnam” tự hào, Lumi đặt mục tiêu đưa Việt Nam lên bản đồ IoT thế giới, góp phần nâng tầm vị thế của ngành công nghiệp công nghệ cao trong nước.

Chia sẻ của ông Nguyễn Đức Tài - CEO Lumi Việt Nam

Sự kiện thu hút đông đảo quan khách tham – Thiết bị điện thông minh Vũng Tàu

Lễ khánh thành Lumi Smart Factory thu hút sự quan tâm của đông đảo quan khách, bao gồm đại diện lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc, đại diện các doanh nghiệp công nghệ lớn, các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng của Lumi. Tại sự kiện, các vị khách mời đã được tham quan nhà máy, trải nghiệm các sản phẩm công nghệ mới nhất và tìm hiểu về chiến lược phát triển của Lumi trong tương lai.

Ông Bùi Thế Duy - Thứ trưởng Bộ Khoa học & Công nghệ chia sẻ tại lễ khánh thành Lumi Smart Factory

Chủ tịch HĐQT Lumi Việt Nam – ông Nguyễn Tuấn Anh phát biểu tại sự kiện: “Lumi Smart Factory là minh chứng cho quyết tâm và nỗ lực của Lumi trong việc đưa Việt Nam trở thành trung tâm sản xuất thiết bị IoT của khu vực và thế giới. Chúng tôi tin rằng với nhà máy hiện đại này, Lumi sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam.”

Lễ khánh thành Lumi Smart Factory là một dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của Lumi, đánh dấu bước tiến mới trong hành trình chinh phục thị trường IoT toàn cầu. Với nhà máy hiện đại và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Lumi hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, góp phần xây dựng một cuộc sống thông minh và tiện nghi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X