Lumi đồng hành tổ chức lễ ra mắt CLB Kiến trúc sư trẻ vùng Nam Trung Bộ & Tây Nguyên

310040188 5611685872256168 5936275609555024450 n

Vừa qua tại Tp Đà Nẵng đã diễn ra sự kiện ra mắt Ban điều hành CLB Kiến trúc sư trẻ vùng Nam Trung bộ và Tây Nguyên. Sự kiện do CLB Kiến trúc sư trẻ Việt Nam tổ chức với sự đồng hành của Lumi Việt Nam cùng sự tham gia của lãnh đạo Hội Kiến trúc sư Việt Nam, lãnh đạo Tp Đà Nẵng và hơn 350 Kiến trúc sư đến từ 35 tỉnh/thành trên cả nước. 

CLB kiến trúc sư trẻ ra mắt với mục tiêu nhằm giúp các kiến trúc sư trẻ tại địa phương được tham gia các hoạt động chuyên môn, nâng cao tính chuyên nghiệp, đa dạng các hoạt động của hội và góp phần phát triển kiến trúc nội thất tại địa phương. 

le-ra-mat-ban-dieu-hanh-clb-kien-truc-su-tre-vung-nam-trung-bo-va-tay-nguyen-tai-thanh-pho-da-nang
Lễ ra mắt Ban điều hành CLB Kiến trúc sư trẻ vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên tại thành phố Đà Nẵng

Tham gia sự kiện, đại diện Lumi Việt Nam – ông Nguyễn Anh Vũ, Giám đốc Kinh doanh miền Trung chia sẻ: “Là một doanh nghiệp Việt luôn hướng tới tạo ra những sản phẩm từ trí tuệ Việt và mong muốn góp sức nâng cao chất lượng nguồn nhân lực quốc gia. Vì vậy Lumi sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng những hoạt động thường niên của CLB kiến trúc sư trẻ vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên trong thời gian tới, để cùng CLB phát triển-trở thành nơi giao lưu, học hỏi bổ ích cho kiến trúc sư trẻ tại địa phương.”

ong-nguyen-anh-vu-giam-doc-kinh-doanh-mien-trung-dai-dien-phat-bieu-va-nhan-bang-khen-tu-ban-to-chuc
Ông Nguyễn Anh Vũ – Giám đốc Kinh doanh miền Trung đại diện phát biểu và nhận bằng khen từ ban tổ chức

Sự đồng hành của Lumi tại buổi lễ quan trọng này là minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực kết nối, hợp tác với đội ngũ kiến trúc sư trẻ- thế hệ sẽ dẫn dắt và kiến tạo xu hướng không gian sống hiện đại, thẩm mỹ. Đồng thời khẳng định Lumi không chỉ là doanh nghiệp phát triển công nghệ mà còn định hướng sứ mệnh đưa công nghệ đến “làm đẹp” cho không gian, “làm tiện nghi” cho cuộc sống và phục vụ mọi trải nghiệm khác biệt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X