Lumi ký kết hợp tác cùng phát triển nền tảng công nghệ Camera AI với Pavana, Qualcom, MKGroup, Sky Light và VinBigData

259987042 4675429955881769 4078117735735145069 n

Sáng ngày 25/11/2021, Lễ công bố chiến lược ODM và ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện giữa Nhà thông minh Lumi và công ty cổ phần Pavana đã diễn ra tại Khu công nghiệp Thăng Long 3, Vĩnh Phúc. Sự kiện chính thức đánh dấu bước tiến vượt bậc của Lumi trên hành trình thực hiện sứ mệnh mang đến giải pháp Make in Vietnam toàn diện.

svg%3E

Lễ Công bố chiến lược và ký kết hợp tác có sự góp mặt của đại diện các doanh nghiêp công nghệ hàng đầu Việt Nam

Lễ ký kết sáng nay đã chính thức đặt nền móng cho mối quan hệ liên minh giữa Lumi với những tên tuổi Việt cùng chung chí hướng: Pavana – một startup tiềm năng trong thị trường ngách AI Camera được đầu tư hàng triệu USD bởi 2 công ty công nghệ lớn là CNCTech và Sky Light,  MK Group – tập đoàn số một Việt Nam trong lĩnh vực bảo mật số và thẻ thông minh, Sky Light – một ODM chuyên về camera với hơn 20 năm kinh nghiệm, có trụ sở tại HongKong, Qualcomm – “ông lớn” về bán dẫn toàn cầu của Mỹ chuyên thiết kế và tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ viễn thông không dây cùng VinBigData – nhà phát triển các thuật toán AI liên quan đến nhận diện khuôn mặt, hình thể, vật thể, nhận diện hành vi, tạo ra các tiện ích vượt trội cho sản phẩm.

Thị trường camera an ninh tại Việt Nam là một thị trường sôi động với nhu cầu người dùng không ngừng gia tăng. Tuy vậy, phần lớn các sản phẩm camera được sử dụng tại Việt Nam hiện nay lại đến từ các thương hiệu nước ngoài. Hơn ai hết, Lumi với vai trò là nhà cung cấp giải pháp công nghệ bằng năng lực nghiên cứu và sản xuất của người Việt hiểu được tầm quan trọng của bảo mật thông tin người dùng và luôn ấp ủ hoài bão mang đến sản phẩm camera an ninh do người Việt, vì cuộc sống Việt.

svg%3E

Ông Nguyễn Trung Kiên – CEO Pavana phát biểu tại Lễ ký kết

Là một trong những doanh nghiêp tiên phong về giải pháp AI Camera với sản phẩm AI Camera Hub vừa ra mắt tháng 6 vừa qua, Lumi luôn ưu tiên tìm kiếm những đối tác có tiềm lực và chia sẻ chung sứ mệnh “Make in Vietnam”. Cái bắt tay cùng Pavana trong lễ ký kết hợp tác toàn diện sáng nay là “bàn đạp” giúp Lumi có thêm bước tiến xa hơn trên hành trình theo đuổi sứ mệnh này, với khởi đầu từ việc chung tay xây dựng ODM (Original Design Manufacturer) – Nhà thiết kế và sản xuất theo đơn đặt hàng chuyên về camera an ninh đầu tiên tại Việt Nam.

Tại buổi ký kết, ông Nguyễn Trung Kiên CEO của công ty cổ phần Pavana chia sẻ về định hướng trở thành doanh nghiệp: “Dù mới gia nhập làng công nghệ Việt, nhưng với lợi thế về đội ngũ sáng lập ‘lão làng’ và cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế được đầu tư hàng chục triệu đô, Pavana tự tin sẽ có thể làm chủ chuỗi giá trị thiết kế – cung ứng – sản xuất – phân phối camera Make in Vietnam. Chặng đường hiện thực hóa tham vọng này không thể thiếu những đối tác chiến lược hàng đầu trong nước.”

svg%3E

Ông Nguyễn Tuấn Anh – đại diện Lumi Việt Nam phát biểu tại Lễ ký kết

Trong bối cảnh quá trình chuyển đổi số nhanh như vũ bão của xã hội cùng khát khao làm chủ công nghệ và thiết bị đáp ứng cho người dùng Việt, chiến lược hợp tác đa phương với các “ông lớn” như Việt-Tiệp, Rạng Đông và ngày hôm nay là Qualcomm, MK Group,… là hướng đi đúng đắn và hứa hẹn những bước nhảy vọt của Lumi trên hành trình mang thương hiệu Việt vươn tầm thế giới.

Chia sẻ về xu hướng ứng dụng camera an ninh trong hệ sinh thái Nhà thông minh, ông Nguyễn Tuấn Anh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Lumi Việt Nam phát biểu trong lễ ký kết: “Camera an ninh là mắt xích không thể thiếu để tạo nên một ngôi nhà thông minh hoàn thiện. Để đạt chất lượng vượt trội và tích hợp công nghệ hiện đại nhất cho sản phẩm Camera thông minh, chúng tôi rất tin tưởng vào sự nỗ lực và sự hợp tác với Pavana, Skylight, Qualcomm, MK Group và VinBigData. Mối quan hệ liên minh, cùng phát triển giữa các doanh nghiệp số một trong nước sẽ là nền tảng để chúng tôi tạo ra những sản phẩm Make in và Made in Việt Nam thực sự chất lượng”.

svg%3E

Ông Nguyễn Đức Tài – CEO Lumi và ông Nguyễn Trung Kiên CEO Pavana chính thức bắt tay hợp tác

————

Lumi Việt Nam là thương hiệu số 1 trong lĩnh vực smarthome tại Việt Nam. Thành lập từ 2012, sau gần 1 thập kỷ phát triển, đến nay Lumi đã cung cấp giải pháp nhà thông minh cho hơn 50.000 khách hàng trong và ngoài nước, đạt nhiều giải thưởng và chứng nhận chuyên môn. Hiện công ty có 135 nhà phân phối trên khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam, xuất khẩu các sản phẩm tự nghiên cứu và sản xuất đến thị trường nước ngoài như Ấn Độ, Thái Lan, Singapore, Campuchia, Australia, Brazil,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X