Lumi Life+: Cầu nối quan trọng giữa người dùng và hệ thống nhà thông minh

Lumi Life trong nha thong minh 400x230 1

Công nghệ AIoT trong Nhà thông minh Lumi cho phép số lượng lớn các thiết bị trong một ngôi nhà kết nối và đồng bộ hoạt động. Trong đó, một phần thiết yếu trong nhà thông minh, đưa cả hệ thống thiết bị trở nên dễ dàng điều khiển trong “một chạm” chính  là ứng dụng Lumi Life+.

Lumi-Life-trong-nha-thong-minh

Giới thiệu về app Lumi Life+

Đối với người dùng của Lumi, app Lumi Life là ứng dụng không còn xa lạ. Ở phiên bản nâng cấp hơn với tên gọi Lumi Life+, ứng dụng này cho phép người dùng điều khiển hệ thống nhà thông minh ngay trên chiếc điện thoại di động cùng nhiều trải nghiệm hiện đại, độc đáo khác

Lumi Life+ được thiết kế đặc biệt để tương tác với hệ thống nhà thông minh Lumi, bạn có thể dễ dàng kiểm soát và điều khiển các thiết bị trong nhà thông minh, từ đèn chiếu sáng, bình nước nóng, máy lạnh đến hệ thống an ninh và nhiều hơn nữa, chỉ với một cú chạm trên điện thoại di động.

Thực hiện vai trò quan trọng nhất của hệ thống nhà thông minh – giúp người dùng làm chủ được các thiết bị điện mọi lúc, mọi nơi, app Lumi Life+ trở thành chìa khóa giúp người dùng bước vào thế giới của trải nghiệm thông minh.

App Lumi Life+: xoá tan khoảng cách không gian

Lumi-Life-dieu-khien-tu-xa

Bật/tắt với công tắc thủ công là cách tương tác thông thường với các thiết bị điện trong gia đình. Trong một số trường hợp người dùng không ở cạnh các công tắc này, việc bật/tắt trở nên bất tiện hơn. Khi đó, những chiếc điều khiển từ xa cho TV, điều hòa trở thành giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên, số lượng thiết bị tỉ lệ thuận với số lượng điều khiển từ xa vô tình lại khiến cho việc điều khiển trở nên “cồng kềnh” hơn, chưa kể đến với khoảng cách vài km từ nhà tới công ty, những chiếc remote cũng phải “bó tay”.

Ứng dụng Lumi Life+ đóng vai trò sắp xếp khoa học tối giản hàng chục thậm chí hàng trăm thiết bị điện trong nhà tập trung trên màn hình smartphone. Thay vì cần di chuyển đến từng chiếc công tắc để bật/tắt, bạn có thể ngồi thư giãn tại phòng khách, hay thậm chí ngồi tại văn phòng làm việc hay đang trong chuyến đi du lịch xa nhà mà vẫn có thể kiểm soát hệ thống điện tại nhà. 

App Lumi Life+: làm chủ thời gian cho thiết bị trong gia đình 

Lumi-life-dieu-khien-dieu-hoa

Vượt qua rào cản về thời gian, app Lumi Life+ là chiếc cầu nối cho người dùng làm chủ các thiết bị điện bất kể thời điểm. Bạn có thể dễ dàng tạo lịch trình hoạt động cho các thiết bị nhà thông minh, đảm bảo rằng chúng hoạt động theo ý muốn. Ví dụ, bạn có thể hẹn giờ cho đèn sân vườn bật vào 6h chiều và tắt vào 11h tối hằng ngày. Tính năng này không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn tạo ra một cảm giác an toàn và thuận tiện cho gia đình.

Với một ngôi nhà truyền thống, điều này gần như là không thể, hoặc chí ít, bạn sẽ cần điều khiển trực tiếp từ bảng công tắc hay chiếu điều khiển từ xa. So với việc chạm trên smartphone để hẹn giờ thiết bị, cách làm cũ kém tiện lợi hơn rất nhiều.

App Lumi Life+: tạo không gian mang phong cách của bạn

Không gian sống là nơi thể hiện rõ ràng cá tính của gia chủ. Các yếu tố trong hệ thống nhà thông minh có thể được dễ dàng tùy chỉnh và cá nhân hóa trên smartphone. Với app Lumi Life+, từ giao diện, hình nền đến cách xếp tiện ích đều có thể được thay đổi tùy ý theo phong cách và sở thích của người dùng. 

Ngoài ra, tất cả những cài đặt kịch bản, ngữ cảnh theo nhu cầu, thói quen của bạn đều được thực hiện một cách đơn giản trên smartphone.

Cầu nối giữa người dùng nhiều thế hệ với hệ thống nhà thông minh, giữa các thành viên trong gia đình

Lumi-Life-nguoi-cao-tuoi

Không dừng lại ở đối tượng người dùng trẻ tuổi, các giải pháp Nhà thông minh Lumi hướng đến mở rộng trải nghiệm smarthome đến các thành viên thuộc thế hệ khác nhau trong gia đình. Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, app Lumi Life+ hoàn toàn có thể trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày của gia đình.

Dù là người lớn tuổi hay trẻ nhỏ, là người đã quen dùng sản phẩm công nghệ hay lần đầu tiếp xúc, dù được dùng cho ngôi nhà của người độc thân hay nhiều thành viên, Lumi Life+ cũng có thể làm tốt vai trò của mình. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể âm thầm quan tâm đến những người thân yêu ngay cả khi không có mặt bên cạnh bằng những điều chỉnh đơn giản nhất từ nhiệt độ điều hoà đến đèn phòng ngủ, phòng bếp hay theo dõi camera từ xa trên ứng dụng Lumi Life+.

Với khả năng tùy chỉnh cao, khả năng điều khiển từ xa thiết bị điện trong hệ thống nhà thông minh, Lumi Life+ đã chứng minh vai trò và sức hút ngay từ khi được giới thiệu đến nay với hàng trăm lượt tải mới. Nếu bạn muốn tận hưởng cuộc sống tiện nghi và an toàn hơn trong ngôi nhà thông minh của mình, hãy update và trải nghiệm app Lumi Life+ ngay hôm nay: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X