LUMI MANG NHÀ THÔNG MINH TIẾP CẬN THẾ HỆ TƯƠNG LAI TẠI KHOE CREATIVE

su kien lumi khoe creative 2019 4

Ngày 16, 17/11/2019 vừa qua, giải pháp nhà thông minh Lumi đã có mặt tại chương trình Khoe Creative – Công viên mùa thu Ecopark để mang tới những trải nghiệm độc đáo cho các gia đình Việt, đặc biệt là các bạn nhỏ tham gia chương trình.

su kien lumi khoe creative 2019 4

KHOE 2019 với chủ đề XANH là một tổ hợp vui chơi – triển lãm nghệ thuật – mua sắm XANH dành cho gia đình & trẻ em, với gần 20 hoạt động sáng tạo độc đáo, truyền cảm hứng về lối sống xanh & phát triển bền vững. KHOE sẽ tạo nên những trải nghiệm độc đáo cho các bạn lớn, nhỏ trong không gian thiên nhiên rộng lớn. Tất cả hoà quyện tạo nên một bầu không khí tự do và sáng tạo, nơi các gia đình kết nối, tận hưởng một cuối tuần vui vẻ, đầy sống động. Chương trình cũng quy tụ nhiều gian hàng thời trang, phụ kiện, nội thất… để các gia đình thoả sức mua sắm, với những thương hiệu XANH, thân thiện với môi trường.

Đến với gian hàng của Nhà thông minh Lumi Việt Nam, các ban nhỏ đã có những trải nghiệm thú vị như tự tay làm rèm cửa tự động, tham gia thử thách Vẽ tranh về “Ngôi nhà thông minh”.

su kien lumi khoe creative 2019

Bạn Minh Khôi khi tham gia thử thách vẽ “Ngôi nhà thông minh” đã có những chia sẻ rất thú vị “Con nghĩ nhà thông minh là ngôi nhà mà con có thể điều khiển mọi thứ bằng giọng nói. Khi con cần vứt rác thì chỉ cần gọi là thùng rác sẽ tự động đi tới, mẹ con cũng không cần làm việc nhà nữa vì đã có robot làm rồi. Đặc biệt là con sẽ không bao giờ đi học muộn vì cứ mỗi sáng là rèm cửa phòng con sẽ tự động mở ra để ánh nắng đánh thức con dậy…”

su kien lumi khoe creative 2019 5

 

Là thế hệ tương lai của đất nước, việc các bạn nhỏ được tiếp cận với các công nghệ và sản phẩm được tích hợp trí tuệ nhân tạo là việc rất cần thiết. Bên cạnh giúp các con hình dung về việc thế giới đang ngày càng phát triển cùng với tốc độ của ngành công nghiệp 4.0, Lumi cũng muốn mang tới cho con những kiến thức và trải nghiệm về những tính năng gần gũi ngay trong ngôi nhà của mình.

su kien lumi khoe creative 2019 2

Gian hàng trải nghiệm của nhà thông minh Lumi không chỉ thu hút sự hiếu kỳ của các bạn nhỏ mà cũng đã nhân được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Sau khi được tư vấn về giải pháp, rất nhiều các bố mẹ đã vô cùng bất ngờ khi biết rằng, với công nghệ của Lumi, ngôi nhà truyền thống hoàn toàn có thể trở nên tiện nghi và thông minh mà không cần đục tường, đi dây vì các thiết bị mà Lumi cung cấp hoàn toàn tương thích với hạ tầng điện của các hộ gia đình Việt Nam.

su kien lumi khoe creative 2019 3

Đưa những giải pháp nhà thông minh – chuẩn an ninh tới tiếp cận nhiều khách hàng để nâng cao chất lượng sống hơn nữa chính là những điều Lumi luôn hướng tới. Bên cạnh đó, Lumi cũng chú trọng và quan tâm tới việc lan tỏa những tri thức về công nghệ nhân loại tới các bạn nhỏ đang trong hình trình khám phá thế giới, giúp các con có một hình dung chung về xu thế phát triển của công nghệ trong tương lai.

Lumi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ giải pháp nhà thông minh toàn diện tới quý khách hàng qua hotline: 0971 723 723

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X