Lumi ra mắt tính năng mở khóa an ninh YALE qua điện thoại cho nhà thông minh

Lumi hop tac cung hang cong nghe lon ra mat tinh nang an ninh dac biet feature 1

Tính năng an ninh trong ngôi nhà thông minh được Lumi phát triển trong năm 2019  cho phép kiểm soát và điều khiển các thiết bị, luôn đem đến sự an toàn cho cả gia đình và đưa ra cách xử lý kịp thời trong trường hợp khẩn cấp.

Khóa an ninh Yale trong ứng dụng nhà thông minh

Lumi hop tac cung hang cong nghe lon ra mat tinh nang an ninh dac biet feature 1
Sự kết hợp giữa Lumi với Yale mang lại những trải nghiệm thú vị
Tính năng an ninh đặc biệt kết hợp với khóa Yale là kết quả của quá trình nghiên cứu hơn một năm qua của Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam và thương hiệu an ninh nổi tiếng để hoàn thiện nhà thông minh đẳng cấp 2019.

Ông Nguyễn Đức Tài, đại diện Lumi Việt Nam cho biết: “Một trong những đích đến quan trọng của việc hợp tác mở rộng tính năng an ninh là hoàn thiện bộ giải pháp nhà thông minh, đem đến trải nghiệm người dùng một cách toàn diện và hoàn hảo nhất, định nghĩa về một nhà thông minh Lumi 2019 đẳng cấp, an toàn và tiện lợi nhất trên thị trường”.

Đại diện Tập đoàn An Biên – đơn vị phân phối thương hiệu khóa Yale cũng phát biểu: “Chúng tôi nhìn thấy được các ứng dụng mà Lumi phát triển sẽ giúp phát huy tối đa được các giá trị, tiện ích mà nhà thiết kế và sản xuất Yale mong muốn được ứng dụng vào các dòng khóa điện tử của mình. Điều này thể hiện được tầm nhìn của cả 2 bên và cam kết định hướng phát triển lâu dài và song hành cùng nhau phát triển thị trường smarthome”.

Có thể nói cuộc hợp tác mạnh mẽ từ các thương hiệu hàng đầu đã thúc đẩy hoàn thiện ngôi nhà thông minh Lumi để đem đến một trải nghiệm sống 2019 hoàn toàn mới “Nhà thông minh, chuẩn an ninh”.

2. Các sản phẩm Yale tích hợp nhà thông minh

Nhà thông minh Lumi kết hợp với khóa Yale là tính năng an ninh hoàn toàn mới, cụ thể Lumi sẽ tích hợp thông minh trong các dòng khóa YMF 40 +, YDM 3109+, YDM 4109+.
Lumi hop tac cung hang cong nghe lon ra mat tinh nang an ninh dac biet feature 2
Lắp đặt và  tích hợp khóa Yale trong nhà thông minh Lumi thì chủ nhà có thể điều khiển khóa cửa nhà từ xa mọi lúc mọi nơi liên tục qua app Lumi Life, đặc biệt trong các trường hợp gia đình có người thân đến chơi nhưng gia chủ lại không có nhà, hoặc các hộ gia đình thuê giúp việc theo giờ hoàn toàn có thể mở cửa và kiểm soát việc ra vào trong thời gian vắng nhà,…

Thời gian này đang là kỳ nghỉ hè dài của các con nhỏ vì vậy phụ huynh có thể kiểm soát và đóng mở cửa nhà từ xa ngay trên app Lumi Life khi sử dụng tính năng thiết bị được bảo vệ kết hợp tính năng thiết bị an ninh để kiểm soát việc mở từ xa bằng mã Pin code và gửi thông báo về khi thiết bị được mở trực tiếp qua User Key của khoá. Ngoài ra apps trên điện thoại hiển thị trạng thái đóng mở và nhật ký sử dụng khóa giúp để kiểm soát, tăng tính an toàn đề phòng chống trộm, phòng chống cháy nổ kịp thời.

VIDEO: “AN NINH LUMI, ĐỘT NHẬP TRÁI PHÉP, PHẢI CHẠY MẤT DÉP”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X