Lumi Việt Nam khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực IoT với nhà máy công nghệ cao Lumi Smart Factory – Nhà Thông Minh Vũng Tàu

nha thong minh vung tau1

Ngày 20/04/2024 tới đây, Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam sẽ chính thức khánh thành nhà máy sản xuất thiết bị IoT/Smarthome Lumi Smart Factory tại khu công nghiệp Thăng Long 3 – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc. Lễ khánh thành đánh dấu bước tiến quan trọng của Lumi trong hành trình trở thành thương hiệu tự hào của Việt Nam trong lĩnh vực IoT.

nha thong minh vung tau1

Nhà máy công nghệ cao Lumi Smart Factory – niềm tự hào của Việt Nam 

Lumi Smart Factory được xây dựng với quy mô 6000m2 và tổng số vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng. Đây là nhà máy sản xuất thiết bị IoT/smarthome Make In Vietnam công nghệ cao và quy mô đầu tiên của Việt Nam, khẳng định vị thế dẫn đầu của Lumi trong lĩnh vực IoT.

Nhà máy được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại nhất từ các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Nhật Bản. Cùng với quy trình sản xuất chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, Lumi Smart Factory có khả năng sản xuất 1 triệu thiết bị smarthome, 500.000 thiết bị smart lighting và hàng triệu thiết bị IoT khác mỗi năm.

Lumi Smart Factory – nền tảng cho tương lai IoT của Việt Nam

Sự ra đời của Lumi Smart Factory là minh chứng cho nỗ lực không ngừng của Lumi trong việc cung cấp cho người dùng Việt Nam những sản phẩm IoT chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Hơn thế nữa, Lumi Smart Factory còn là nền tảng để Lumi hiện thực hóa tầm nhìn trở thành nhà cung cấp giải pháp IoT hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Lễ khánh thành Lumi Smart Factory – sự kiện quan trọng của ngành công nghệ Việt Nam

Lễ khánh thành Lumi Smart Factory sẽ diễn ra từ 8h00 đến 12h00 ngày 20/04/2024 tại nhà máy Lumi Smart Factory, khu công nghiệp Thăng Long 3 – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc.

Sự kiện hứa hẹn thu hút sự tham gia của đông đảo đại diện lãnh đạo chính phủ, các bộ ngành liên quan, các nhà đầu tư, đối tác chiến lược, cùng các đơn vị truyền thông báo chí.

Sự kiện Lễ khánh thành Lumi Smart Factory là một dấu mốc quan trọng, khẳng định vị thế dẫn đầu của Lumi trong lĩnh vực IoT và mở ra một tương lai đầy tiềm năng cho ngành công nghệ Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện, vui lòng liên hệ:

Nhà Thông Minh Vũng Tàu

Website: https://nhathongminhvungtau.vn

Hotline: 0335.111.222 – 02546.555.555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X