LUMI VIỆT NAM MANG NHÀ THÔNG MINH TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG MYANMAR TẠI HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIETNAM EXPO 2019

lumi tham gia trien lam viet nam expor 2019 tai myanmar 5

Từ ngày 18/12/2019 đến 22/12/2019, Lumi Việt Nam đã tham gia hội chợ triển lãm hàng Việt Nam tại Myanmar – VIETNAM EXPO 2019. Với 3 gian hàng trưng bày giải pháp thông minh dành cho ngôi nhà, Lumi Việt Nam đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng và doanh nghiệp Myanmar.

lumi tham gia trien lam viet nam expor 2019 tai myanmar 8

Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam – VIETNAM EXPO do Bộ Công Thương (Cục Xúc tiến thương mại) chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành và địa phương, các tổ chức xúc tiến thương mại tổ chức nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại, tìm kiếm khách hàng, đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm, dịch vụ vào thị trường Myanmar. Bên cạnh đó, các đơn vị tham gia còn có thể quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình đến các tổ chức, doanh nghiệp của Myanmar từ đó tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, liên doanh liên kết, mở rộng thị trường và nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

Tại gian triển lãm sản phẩm, Lumi Việt Nam đã có cơ hội giới thiệu về giải pháp nhà thông minh được nghiên cứu và sản xuất bởi 100% trí tuệ Việt tới hàng trăm lượt khách là người dân Myanmar, khách du lịch và các doanh nghiệp nội địa quan tâm đến công nghệ nói chung, cũng như Nhà thông minh nói riêng.
Các khách hàng ghé thăm gian triển lãm của Lumi đều bày tỏ sự thích thú và tò mò về cách mà ngôi nhà thông minh Lumi khiến cho cuộc sống trở nên tiện lợi hơn với sự hỗ trợ của công nghệ 4.0.

– Bật/ tắt đèn điện, bình nóng lạnh, điều hòa, Tivi thông qua những chạm nhẹ trên Smartphone

– Kiểm tra và và điều khiển đèn điện, rèm cửa và các thiết bị từ xa

– Điều khiển các thiết bị điện trong nhà bằng giọng nói thông qua các trợ lý ảo Siri, Google Assistant, Alexa…

– Cài đặt các kịch bản âm thanh, ánh sáng phù hợp cho từng dịp đặc biệt như đêm Noel, tiệc đón năm mới…

lumi tham gia trien lam viet nam expor 2019 tai myanmar 5

Các doanh nghiệp Myanmar bày tỏ sự quan tâm đối với sản phẩm nhà thông minh

 

Từng được coi là “Bí ẩn cuối cùng của Đông Nam Á”, Myanmar sở hữu nhiều yếu tố hứa hẹn về sự tăng tốc trong nhịp độ phát triển kinh tế – xã hội trong tương lai gần. Với vị trí địa lý thuận lợi, thị trường rộng lớn, cơ cấu dân số trẻ cùng những chính sách về cải cách kinh tế tích cực…, Myanmar của hiện tại đang chứng kiến làn sóng đầu tư ngày một mạnh mẽ từ các quốc gia khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Đánh giá về thị trường Myanmar, ông Đàm Đắc Quang, giám đốc phát triển thị trường quốc tế của nhà thông minh Lumi cho biết: “Trong những năm trở lại đây, Myanmar được đánh giá như một trong những thị trường tâm điểm thu hút đầu tư tại Đông Nam Á, vì đất nước này hội tụ các yếu tố cần thiết để đi nhanh và đi xa hơn trong thời gian tới. Với các chính sách mở cửa thu hút đầu tư nước ngoài, chú trọng xây dựng và hoàn thiện hạ tầng xã hội, phủ sóng rộng khắp của Internet,… chúng ta hoàn toàn nhận thấy những tín hiệu tích cực trong tốc độ phát triển công nghệ trong những năm tới đây…

Trong lần tham dự triển lãm tại Yangon này, Lumi vinh dự tiếp đón sự ghé thăm của Tham tán Thương mại của Đại sứ quán (ĐSQ) Việt Nam tại Myanmar – bà Võ Thị Ngọc Diệp. Ghé thăm gian hàng triển lãm của Lumi, bà Diệp đã có nhiều chia sẻ tích cực về xu hướng phát triển kinh tế và công nghệ tại “đất nước chùa Vàng”, cũng như chỉ ra những thách thức dành cho Lumi nếu muốn thâm nhập thị trường còn nhiều tiềm năng phát triển này.

lumi tham gia trien lam viet nam expor 2019 tai myanmar 6

Ban lãnh đạo Lumi Việt Nam gặp gỡ Tham Tán Thương Mại ĐSQ Việt Nam tại Myanmar

Bên cạnh giới thiệu sản phẩm tới các khách hàng quan tâm đến công nghệ, Lumi Việt Nam còn thu hút sự chú ý của rất nhiều công ty về phân phối sản phẩm công nghệ tại thị trường Myanmar. Với những tiếp xúc và trao đổi ban đầu nhiều dấu hiệu tích cực, Lumi tin tưởng rằng trong tương lai không xa, những sản phẩm nhà thông minh của Lumi sẽ có nhiều cơ hội phát triển tại thị trường đầy tiềm năng này.

Đưa những giải pháp nhà thông minh – chuẩn an ninh tới tiếp cận nhiều khách hàng để nâng cao chất lượng sống hơn nữa chính là những điều Lumi luôn hướng tới.

Lumi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ giải pháp nhà thông minh toàn diện tới quý khách hàng qua hotline: 0971 723 723.

Địa chỉ: 79 Lê Văn Lộc, vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X