Lumi Việt Nam nhận nhứng nhận doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ

Chung nhan doanh nghiep khoa hoc va cong nghe

Sáng nay ngày 19/8/2020, Nhà thông minh Lumi chính thức nhận “Chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ”. Lễ công nhận diễn ra với sự tham gia của đại diện Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ, cùng đại diện Công ty cổ phần Lumi Việt Nam.

Doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ là doanh nghiệp trực tiếp thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và sản xuất kinh doanh các loại sản phẩm từ kết quả nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ đó. Sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp khoa học công nghệ là những sản phẩm hữu hình hoặc vô hình.

Để được công nhận doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ thì doanh nghiệp phải hội đủ điều kiện sau:

  •  Các cá nhân hoặc tổ chức thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ phải hoàn thành việc sáng chế (hay còn gọi là ươm tạo) và phải làm chủ được những kết quả từ việc sáng chế đó
  •  Làm chủ được khoa học và công nghệ mà mình đã tạo ra hoặc được sở hữu
  •  Sử dụng hợp pháp và có sở hữu hợp phát các công nghệ do mình sáng tạo để phát triển vào việc sản xuất các sản phẩm.”

“Chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ” là một niềm vinh hạnh lớn của Lumi Việt Nam. Đây chính là động lực để Lumi tiếp tục phát huy năng lực nghiên cứu của mình bằng những sản phẩm và giải pháp mới trong thời gian tới. Danh hiệu này cũng chính là minh chứng hợp pháp và chắc chắn về chất lượng sản phẩm của Lumi, góp phần thúc đẩy tinh thần “Make in Vietnam” bằng những sản phẩm công nghệ 100% trí tuệ Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X