Lumi Việt Nam tham gia sự kiện “Ra mắt thương hiệu nhôm cao cấp KÖGEN” của Kenwin Group

289014604 5316107691813989 2621866540319841105 n

Ngày 19/06/2022 Lumi Việt Nam vinh dự là khách mời tham gia sự kiện “Ra mắt thương hiệu nhôm cao cấp KÖGEN” của Kenwin Group. Buổi lễ ra mắt thương hiệu nhôm cao cấp Kögen, đồng thời giới thiệu những sản phẩm nhôm hệ cao cấp theo triết lý thiết kế Bauhaus với mục đích đem đến thị trường những giải pháp không gian hoàn toàn mới. 

Kenwin-group-to-chua-su-kien-ra-mat-thuong-hieu-nhom-cao-cap-kogen
Kenwin Group tổ chức sự kiện ““Ra mắt thương hiệu nhôm cao cấp KÖGEN”

Xung quanh các nội dung về cuộc tọa đàm, với mong muốn đem đến đa dạng góc nhìn và những chia sẻ thực tế về ngành nhôm kính, về phong cách thiết kế kiến trúc, nội thất hiện đại và ứng dụng công nghệ 4.0 vào điều khiển các thiết bị nhà ở, Kenwin đã mời tới sự kiện những chuyên gia hàng đầu trong ngành. 

Cùng với các chuyên gia đầu ngành ở nhiều lĩnh vực, Ông Nguyễn Đức Tài – CEO của Lumi Việt Nam đã có phần phát biểu ấn tượng về “IoT và Tương lai nhà thông minh”. Phần chia sẻ của đại diện Lumi Việt Nam đã giúp khách mời có mặt tại sự kiện hiểu hơn về lĩnh vực IoT (Internet of Things), cũng như sự tiện lợi, an toàn của việc ứng dụng công nghệ vào trong đời sống, đặc biệt trong chính ngôi nhà của mình. 

image

Lấy cảm hứng từ trường phái thiết kế Bauhaus – Đức, những sản phẩm nhôm cao cấp Kögen có thiết kế mỏng, nhẹ; bản lề giấu trong khung nhôm tinh tế; sản xuất tỉ mỉ, trau chuốt từng nước sơn giúp tạo cảm giác sang trọng và đẳng cấp cho không gian sống hiện đại. Sản phẩm sẽ tích hợp với hệ sinh thái IoT nhà thông minh Lumi mang tới trải nghiệm tiện lợi như đóng mở cửa bằng Touch Switch, App Lumi Life, Voice Control hoặc hệ thống cảm biến nhận diện chuyển động.  

cua-nhom-kogen-tich-hop-voi-he-sinh-thai-nha-thong-minh-lumi-co-kha-nang-domg-mo-tu-xa-qua-app-lumi-life
Cửa nhôm Kogen tích hợp với hệ sinh thái nhà thông minh Lumi có khả năng đóng/mở từ xa qua App Lumi Life

Với sứ mệnh phát triển thị trường Smarthome tiềm năng trong nước và quốc tế lớn mạnh hơn nữa. Lumi Việt Nam luôn biết ơn và trân trọng mọi cơ hội được trao đổi kiến thức và hợp tác cùng phát triển. Hy vọng trong thời gian tới Lumi Việt Nam và Kewin Group sẽ có cái bắt tay hợp tác góp phần phát triển ngành kiến trúc, nội thất nói chung và lĩnh vực Nhà thông minh nói riêng.

Trong bài phát biểu, CEO của Lumi Việt Nam đã nhấn mạnh rằng: “Hệ sinh thái Nhà thông minh Lumi luôn được nghiên cứu và hoàn thiện hằng ngày, nhằm mang tới giải pháp nhà thông minh toàn diện nhất cho ngôi nhà Việt. Tôi tin rằng với những điểm độc đáo hiện có của sản phẩm nhôm Kögen cùng định hướng tiên phong ứng dụng công nghệ của Kögen sẽ là hướng đi đúng đắn, hứa hẹn gặt hái nhiều thành công trong ngành nhôm kính. Đặc biệt đây sẽ là mảnh ghép không thể thiếu của Nhà thông minh trong tương lai”. 

cua-nhom-kinh-thong-minh-gia-tang-trai-nghiem-trong-nha-thong-minh
Cửa nhôm kính Kogen gia tăng trải nghiệm trong nhà thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X