Năm Thứ 2 Liên Tiếp Lumi Đạt Giải Tech Awards Cho Hạng Mục Nhà Thông Minh Xuất Sắc

a3 400x230 1

Trong lễ trao giải Tech Awards 2021, nền tảng nhà thông minh Việt xuất sắc đã gọi tên Lumi Việt Nam sau khi thương hiệu vượt qua các đối thủ như Vconnex, FPT Smart Home hay Javis.

svg%3E

Năm thứ 2 liên tiếp Lumi đạt giải nhà thông minh xuất sắc tại Tech Awards (Nguồn ảnh: VnExpress)

Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc (Tech Awards) là sự kiện bình chọn thường niên do VnExpress và được khởi xướng từ 2012. Giải thưởng nhằm vinh danh các sản phẩm/thương hiệu công nghệ xuất sắc tại Việt Nam và cập nhật các góc nhìn, xu hướng mới về thế giới công nghệ trong năm. Năm 2021 với chủ đề Upgrading the Future – Nâng cấp tương lai cũng là năm thứ 2 “Nhà thông minh Việt xuất sắc” được đưa vào danh sách các hạng mục bình chọn.

Là một trong 5 thương hiệu Nhà thông minh Việt được đề cử trong vòng chung kết Tech Awards 2021, đây cũng là năm thứ hai liên tiếp Lumi dẫn đầu hạng mục Nền tảng nhà thông minh Việt xuất sắc. Vượt qua các đối thủ cùng hạng mục, Lumi giành vị trí đầu bảng với 7,95 nhờ đánh giá cao từ hội đồng chuyên môn và phía khách hàng. Trước đó trong các giai đoạn bình chọn của giải thưởng, Lumi Việt Nam luôn nằm trong top 5 thương hiệu được yêu thích nhất. 

svg%3E

Lumi dẫn đầu hạng mục với số điểm cao từ khách hàng và giới chuyên gia (Nguồn ảnh: VnExpress)

Có mặt trên thị trường vào năm 2012, nhà thông minh Lumi luôn khẳng định được vị thế cùng hàng loạt các sản phẩm công nghệ made in Việt Nam. Lumi mang đến cuộc sống tiện nghi vượt trội cùng những phút giây thảnh thơi đúng nghĩa nhờ giải pháp điện thông minh, điều khiển thiết bị dễ dàng qua smartphone và giọng nói.

Năm vừa qua đánh dấu những bước phát triển vượt bậc của Lumi Việt Nam khi cho ra đời hàng loạt các sản phẩm mới. Từ đó hoàn thiện hệ sinh thái nhà thông minh với động cơ cổng thông minh LUMI – DEA; Giải pháp an ninh tích hợp trí tuệ nhân tạo AI Camera Hub; Khoá thông minh Luvit,… Không chỉ chinh phục khách hàng trong nước và quốc tế với đa dạng giải pháp thông minh, Lumi còn luôn có mặt trong các hoạt động hợp tác đào tạo nguồn nhân lực công nghệ 4.0 chất lượng cao cho các trường đại học trong nước.

svg%3E

Lumi Việt Nam hợp tác cùng Khoá Việt- Tiệp cho ra mắt khoá thông minh Luvit vào tháng 11/2021 (Nguồn ảnh: Lumi Việt Nam)

Chia sẻ về niềm vui khi doanh nghiệp nhận được giải thưởng Tech Awards 2021, ông Nguyễn Đức Tài – CEO Lumi Việt Nam cho biết: “Năm thứ 2 liên tiếp nhận Giải thưởng Nhà thông minh Việt xuất sắc, Lumi cảm thấy tự hào và vinh dự bởi sự ủng hộ, đánh giá cao và tin tưởng của khách hàng. Giống như nhiều doanh nghiệp khác, vượt lên khó khăn của nền kinh tế chung, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, phát huy tối đa nguồn nội lực doanh nghiệp trong nghiên cứu- phát triển, chế tạo- sản xuất và tiếp thị- kinh doanh. Mang tới giải pháp công nghệ đột phá, phục vụ tiện nghi của khách hàng hiện đại. Song song với đó là nỗ lực tạo ra các chuỗi chương trình mang dấu ấn Lumi như Welcome HomeLumi Living,… Tôi coi giải thưởng này là sự ghi nhận của khách hàng đối với những giá trị Lumi đang đến cho cuộc sống người Việt. Đây là dấu mốc qua trọng, đồng thời là đòn bẩy để doanh nghiệp làm tốt hơn và chinh phục “những đỉnh núi” trong thập kỷ phát triển mới”.

Được biết, trước đó nhà thông minh Lumi cũng nhận được “Giải thưởng Sao Khuê” cho giải pháp An ninh ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI Controller. Sự tiếp nối với giải thưởng Tech Awards 2021 cho thấy nỗ lực của Lumi nói riêng và các doanh nghiệp công nghệ Việt nói chung trên hành trình phát triển giữa giai đoạn kinh tế khó khăn của đại dịch Covid. Hơn nữa, có thể dễ dàng nhận thấy, những sản phẩm công nghệ kết tinh từ trí tuệ Việt đang ngày dần được khách hàng Việt chú ý, ưa chuộng và tin tưởng sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X