NHÀ THÔNG MINH LUMI KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH VIETTEL

Lumi ky ket hop tac voi viettel

Ngày 06/11/2019, Lumi Việt Nam đã thực hiện lễ ký kết hợp tác với Tổng Công ty CP Công trình Viettel (VCC), đưa sản phẩm thiết bị và giải pháp nhà thông minh Lumi tiếp cận nhiều khách hàng hơn trên cả nước qua các kênh phân phối của VCC.

lumi ky ket viettel anh1

Ra mắt thị trường vào năm 2012, các sản phẩm nhà thông minh của Lumi đã xây dựng được lòng tin với hàng triệu người tiêu dùng trên cả nước.

Lumi cung cấp cho gia đình hiện đại những trải nghiệm tiện nghi và an toàn vượt trội với hệ thống các giải pháp được tích hợp trong các thiết bị thông minh.

– Thiết lập kịch bản an ninh chống trộm toàn diện nhờ vào các thiết bị cảm biến thông minh bảo vệ ngôi nhà trước những xâm nhập lạ

– Bật/ tắt/ hẹn giờ hệ thống âm thanh – ánh sáng, rèm cửa, và bật/tắt điều hòa, bình nóng lạnh… từ xa trên thiết bị smartphone

– Điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà bằng giọng nói.

Kể từ tháng 11/2019, khách hàng trên cả nước đã có thể tiếp cận các giải pháp thông minh du Lumi cung cấp tại các kênh phân phối của VCC trên cả nước.

Lumi ky ket hop tac voi viettel

Với việc hợp tác với Tổng công ty Công trình Viettel lần này, Lumi hy vọng với sức phủ của các cửa hàng thuộc hệ thống Viettel, sản phẩm của Lumi sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn nữa trong tương lai, mang cuộc sống thông minh và hiện đại tới nhiều gia đình hơn nữa.

Hotline tư vấn giải pháp nhà thông minh: 0971 723 723

Địa chỉ: 79 Lê Văn Lộc, Vũng Tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X