Nhìn lại sự kiện trải nghiệm Lumi Day 01 tại Showroom Nhà thông minh Lumi

showroom 400x230 1

Ngày 18/03/2023 vừa qua, Lumi đã chính thức mở cửa đón khách tham quan tại Showroom Hà Nội với trải nghiệm hoàn toàn mới cùng Bộ sưu tập Lumi Lighting – Ánh sáng chạm cảm xúc. Sự kiện thu hút đông đảo khách tham quan trải nghiệm thực tế bộ sản phẩm đèn mới ra mắt từ Lumi.

showroom-1024x576

Không gian trải nghiệm các giải pháp chiếu sáng tại showroom Nhà thông minh Lumi, Hà Nội

Sự kiện trải nghiệm tại showroom mới của Lumi Việt Nam tại Hà Nội – một diện mạo mới, một không gian mới không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm mà còn là không gian trải nghiệm thực tế các giải pháp chiếu sáng, giải pháp nhà thông minh từ Lumi. Ánh sáng từ Lumi Lighting là tâm huyết nghiên cứu, sáng tạo của đội ngũ kỹ sư công nghệ và là giải pháp giúp nâng tầm cảm xúc trong không gian sống của người dùng hiện đại.

Sự kiện sáng ngày 18/03/2023 tiếp đón khách tham quan với nhu cầu đa dạng: từ các nhà phân phối, đại lý cung cấp giải pháp smarthome, lighting, các kiến trúc sư quan tâm đến những sản phẩm mới ra mắt của Lumi, cùng các khách hàng tìm hiểu để lắp đặt sản phẩm cho gia đình. 

Đặc biệt, sự kiện là cơ hội gặp gỡ, giao lưu của các đối tác trong lĩnh vực chiếu sáng, nhà thông minh,… với cùng mục tiêu phát triển thị trường và cùng nhau đem đến những giải pháp giá trị cho khách hàng.

Bên cạnh hoạt động xuyên suốt: trải nghiệm trực tiếp ánh sáng, trực tiếp ngắm nhìn kiểu dáng, cảm nhận chất liệu của gần 30 sản phẩm chiếu sáng; sự kiện còn là nơi gặp gỡ, giao lưu của các đối tác trong lĩnh vực kinh doanh chiếu sáng, smarthome,… Đặc biệt, chia sẻ về xu hướng chiếu sáng và các thay đổi trong trải nghiệm ánh sáng của người dùng hiện đại từ chuyên gia thiết kế chiếu sáng của Lumi đã giúp các Nhà phân phối có thêm những thông tin, kiến thức bổ ích để tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất. 

CTV-trai-nghiem-showroom-Lumi-1024x576
8-1-1024x576

Đối tác, nhà phân phối và cộng tác viên tìm hiểu về các giải pháp của Lumi

Ông Mai Anh Thành- Chuyên gia thiết kế chiếu sáng của Lumi chia sẻ: “Với bộ sản phẩm lighting mới nhất, chúng tôi đặc biệt đầu tư thời gian nghiên cứu để chất lượng ánh sáng luôn ổn định, ánh sáng sắc nét và mang lại hiệu ứng cảm xúc cao. Để đạt được nguồn sáng đảm bảo, chúng tôi phát triển toàn bộ sản phẩm có độ hoàn màu cao trên 97, chip LED cao cấp và quá trình kiểm thử sản phẩm nghiêm ngặt, trong điều kiện khắc nghiệt kéo dài hàng nghìn giờ”

Với mong muốn đem lại trải nghiệm ánh sáng chân thực nhất, bên cạnh việc trưng bày sản phẩm, không gian còn được bố trí, sắp xếp ánh sáng và cài đặt các kịch bản chiếu sáng một cách tỉ mỉ. Từ đó mang đến cho khách tham gia trải nghiệm tiện nghi như đang thực sự bước vào một ngôi nhà với thiết kế chiếu sáng hoàn hảo. Các hệ thống chiếu sáng đã được các chuyên gia của Lumi tính toán kỹ lưỡng nhằm tôn lên các chi tiết nội thất nghệ thuật, tạo hiệu ứng thị giác độc đáo và khơi gợi cảm xúc trong không gian.

Đặc biệt, các ngữ cảnh chiếu sáng khi kết hợp với thiết bị nhà thông minh đã thu hút khách hàng quan tâm hơn cả. Để mang đến trải nghiệm trực quan nhất, Lumi đã thiết lập các ngữ cảnh cơ bản trong đời sống. Ngay tại showroom, khách hàng có thể cảm nhận không gian thư giãn khi ánh sáng chuyển màu vàng dịu, đồng thời hệ thống loa phát nhạc du dương. Bên cạnh đó là kịch bản xem phim, khi các rèm cửa tự động đóng, TV khởi động và các đèn tổng thể tắt bớt, để lại các đèn chiếu điểm khu vực TV.

1-1-1024x768
3-3-1024x575

Khách hàng trải nghiệm các kịch bản chiếu sáng của Lumi

Chỉ trong ngày đầu mở cửa trải nghiệm, đã không ít khách hàng tìm được cho mình ý tưởng thiết kế chiếu sáng độc đáo, phù hợp để thay đổi diện mạo mới cho không gian sống. Các phản hồi tích cực của đối tác, khách hàng cũng là minh chứng rõ nét cho nỗ lực của đội ngũ kỹ sư công nghệ Lumi trong việc luôn cố gắng đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm ánh sáng chất lượng nhất.

demo-san-pham-1024x786

Các sản phẩm mẫu trưng bày tại showroom Nhà thông minh Lumi

Với những khách hàng, đối tác chưa có dịp trải nghiệm tại showroom vào Lumi Day 01 vừa qua, showroom vẫn mở cửa chào đón mọi khách hàng, cộng tác viên tìm hiểu và trực tiếp trải nghiệm các giải pháp vào các ngày từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7.

Mọi hoạt động của sự kiện sẽ được Lumi cập nhật trên 2 Fanpage Nhà thông minh Lumi và Lumi Lighting – Chiếu sáng thông minh. Theo dõi ngay các hoạt động của Lumi để không bỏ lỡ những sản phẩm mới nhất và các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X