RA MẮT AI CAMERA HUB – “Hàng rào an ninh ảo, cảnh báo tức thì”

200641056 4213877468703689 8041792224091897320 n

LỄ RA MẮT AI CAMERA HUB – “Hàng rào an ninh ảo, cảnh báo tức thì”

Tiếp nối hành trình hoàn thiện hệ sinh thái nhà thông minh, Lumi chính thức cho ra mắt AI CAMERA HUB – giải pháp an ninh tích hợp trí tuệ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam.

Lễ ra mắt Ai Camera Hub ngày 29/06/2021

 AI Camera Hub là sản phẩm chiến lược của Lumi được nghiên cứu và phát triển từ nền tảng AI Controller đạt giải Sao Khuê 2021 – giải thưởng uy tín của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam. Sau hơn 18 tháng liên tục nghiên cứu và thử nghiệm trên 50 công trình khắp cả nước, AI Camera Hub đã sẵn sàng ra mắt người dùng.

  1. Hàng rào an ninh ảo giúp cảnh báo tức thì, ngăn chặn xâm nhập trái phép
  • Các loại camera trên thị trường hiện tại: Thông thường chỉ giúp chúng ta quan sát. Với AI Camera Hub: Sự kết hợp giữa bộ điều khiển trung tâm và bộ xử lý AI giúp kết nối camera thành một mạng lưới giám sát thông minh.
  • Bộ xử lý AI cho phép tạo ra hàng rào an ninh ảo và theo dõi vùng nhận diện ngay trên điện thoại.
  • AI Camera Hub tích hợp vào hệ thống nhà thông minh tạo ra các kịch bản chống trộm công nghệ cao: Khi hàng rào ảo bị xâm nhập, hệ thống sẽ kích hoạt các tín hiệu để ngôi nhà tựbảo vệ mình như đèn bật sáng, rèm mở toan g,còi báo động kêu…
  • Đồng thời, với AI Camera Hub: hệ thống sẽ gửi cảnh báo đến điện thoại chủ nhà ngay lập tức.

2. Bảo mật tối đa dữ liệu khi lưu trữ trên cloud do Lumi kiểm soát

AI Camera Hub Lumi: Tính năng lưu trữ đám mây cho người dùng đăng ký với server đặt tại Việt Nam đảm bảo bảo mật. – Người dùng có thể truy xuất theo ngày hoặc theo sự kiện, nếu không còn nhu cầu sử dụng, các video được lưu trữ sẽ được xóa khỏi icloud để đảm bảo tính riêng tư.

3. Cảnh báo chính xác với khả năng nhận diện người lên đến 97%

  • Camera AI trên thị trường: Vấn đề nhận diện nhầm là bài toán đau đầu thường nhầm lẫn chuyển động của lá cây, thú nuôi và có cảnh báo saikhiến người dùng gặp không ít bất tiện. AI Camera Hub nhận diện và xác định đối tượng xâm nhập một cách chính xác. Nhân xử lý AI sở hữu khả năng nhận diện hình ảnh và phân biệt chủ thể (người, thú nuôi, tượng, lá cây…) với tỷ lệ chuẩn xác lên đến 97%.
  • AI Camera Hub liên tục học dữ liệu để tăng cường năng lực nhận diện của AI. Ví dụ, khi có hiện tượng báo động nhầm, người dùng có thể đánh dấu lại. Dữ liệu này sẽ được gửi lên server AI của Lumi ngay lập tức để tạo ra mô hình mới nhất giúp xử lý và khắc phục lỗi.

Tập trung vào con người với ứng dụng của Trí tuệ nhân tạo Vạn vật, AI Camera Hub là giải pháp hoàn hảo trong việc giám sát an ninh trong các tòa nhà, doanh nghiệp, hộ gia đình. Quý khách hàng hãy gọi ngay hotline: 0335.111.222 để được hỗ trợ tư vấn và trải nghiệm sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X