Sứ mệnh kiến tạo những ngôi nhà thông minh dọc mảnh đất chữ S

nha thong minh ha noi 1

Mỗi ngôi nhà thông minh được bàn giao cho khách hàng là một bước Lumi tiến gần hơn tới sứ mệnh của mình. 

Lumi Việt Nam sở hữu nền tảng là các thiết bị thông minh có thiết kế thẩm mỹ, hiện đại, các giải pháp ứng dụng AIoT có tính trực quan cao, dễ sử dụng. Nhờ vậy, hệ sinh thái Nhà thông minh Lumi ngày càng được ứng dụng trong nhiều công trình đa dạng về vị trí địa lý và phong cách nội thất. 

Mạng lưới Nhà phân phối trải rộng trên toàn quốc

Bên cạnh đó, hệ thống Nhà phân phối với gần 150 đơn vị có mặt gần như đầy đủ tại tất cả các tỉnh thành Việt Nam là ưu điểm vượt trội giúp cho khách hàng liên hệ, tìm hiểu và trải nghiệm các giải pháp một cách nhanh chóng nhất. 

Hệ sinh thái dành cho mọi phong cách kiến trúc – nội thất

Khi những gia chủ được truyền cảm hứng bởi nhiều văn hóa, phong cách khác nhau, những công trình thông minh từ chung cư, nhà phố đến biệt thự ngày càng có sự đa dạng về phong cách kiến trúc – nội thất.

Không chỉ những tòa “lâu đài” theo phong cách tân cổ điển, diện tích hàng nghìn mét vuông mới phù hợp với giải pháp smarthome. Những căn hộ chung cư với diện tích khiêm tốn cùng phong cách tối giản, tông màu chủ đạo nhẹ nhàng cũng là không gian để trải nghiệm smarthome lý tưởng. Dĩ nhiên, giải pháp Nhà thông minh cũng không hề “kén” những công trình nhà phố hay biệt thự, hơi hướng Bắc Âu, wabi sabi hay địa trung hải.

Hãy cùng Lumi nhìn ngắm một vài công trình nhà thông minh tiêu biểu hoàn thiện trong năm qua. Ngôi nhà của bạn thuộc phong cách nào?

nha-thong-minh-ha-noi-1-1024x683
Nhà thông minh tại Hà Nội
nha-thong-minh-hanoi-2-1024x576
Căn bếp thông minh trong chung cư cao cấp, Hà Nội
nha-thong-minh-hanoi-1024x576
Phòng khách với giải pháp chiếu sáng thông minh, Hà Nội
nha-thong-minh-tp-hcm-1024x768
Phòng khách thông minh, TP Hồ Chí Minh
nha-thong-minh-vinh-long-2-1024x576
Siêu biệt thự thông minh, Vĩnh Long
nha-thong-minh-vinh-long-1-1024x576
Lối vào siêu biệt thự Vĩnh Long

Liên tục mở rộng hệ sinh thái smarthome và hệ thống đại lý, nhà phân phối, Lumi Việt Nam hi vọng có thể từng bước thực hiện tốt hơn sứ mệnh “Kiến tạo không gian sống thông minh cho hàng triệu gia đình Việt”. 

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập Lumi Việt Nam, Lumi xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Lumi – thương hiệu smarthome Make – in – Vietnam trong suốt thời gian qua. Trên chặng đường tiếp theo, Lumi sẽ nỗ lực hơn nữa để mang tới không gian sống trọn vẹn nhất cho quý khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X