6 THIẾT BỊ NHÀ THÔNG MINH LUMI VŨNG TÀU

Thiết bị nhà thông minh Lumi vũng Tàu

Thiết bị nhà thông minh Lumi Vũng Tàu là hệ thống Smart Home nổi tiếng và đáng tin cậy trong việc cung cấp các thiết bị điện thông minh tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Để mang đến không gian sống hiện đại và tiện nghi cho gia đình, Lumi đã phát triển một loạt các thiết bị điện thông minh đa dạng và tiên tiến

Dưới đây là những thiết bị thông minh Lumi Vũng Tàu cung cấp

 

Thiết bị nhà thông minh Lumi Vũng Tàu công tắc điều khiển

Các thiết bị công tắc điện của thiết bị nhà thông minh Lumi Vũng Tàu được tích hợp công nghệ cảm ứng điện và công nghệ không dây Zigbee cho phép điều khiển từ xa qua Smartphone hoặc giọng nói.

Có các loại bộ công tắc điều khiển từ xa dành cho đèn thường, đèn chùm và quạt trần, bình nóng lạnh và điều hòa, và cả rèm cửa.

 

Thiết bị nhà thông minh Lumi Vũng Tàu chuông báo chống trộm

Chúng tôi cung cấp ba dòng sản phẩm bộ thiết bị cảm biến chuông báo chống trộm hiện đại nhất thị trường bao gồm:

  1. Cảm biến chuyển động gắn trần
  2. Cảm biến cửa
  3. Cảm biến hồng ngoại

3 dòng cảm biến của thiết bị nhà thông minh Lumi Vũng Tàu cung cấp có khả năng phát hiện chuyển động, ánh sáng, hay thậm chí người lạ xâm nhập vào nhà và gửi thông báo đến điện thoại của bạn.

Thiết bị nhà thông minh Lumi vũng Tàu
thiet-bi-nha-thong-minh-lumi-vung-tau

 

 

Thiết bị nhà thông minh Lumi Vũng Tàu ổ cắm điện

Lumi cung cấp một loại ổ cắm điện được thiết kế bảo vệ bề mặt bằng kính cách điện và cách nhiệt để đảm bảo an toàn.

Thiết bị nhà thông minh Lumi Vũng Tàu ổ cắm điện đa năng này có thể cắm dây mạng, dây cáp và cổng USB, đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị điện đa dạng của gia đình.

 

Thiết bị nhà thông minh Lumi Vũng Tàu điều khiển trung tâm

Bộ điều khiển trung tâm là thiết bị “chủ” trong hệ thống thiết bị nhà thông minh Lumi Vũng Tàu. Nó cho phép bạn thiết lập và điều khiển các thiết bị điện trong nhà bằng Smartphone hoặc giọng nói.

Bộ điều khiển trung tâm bao gồm cả bộ lắp sóng Repeater để tiếp sóng nếu diện tích nhà rộng và bộ thu phát hồng ngoại cho việc điều khiển tivi và điều hòa.

 

Thiết bị nhà thông minh Lumi Vũng Tàu điều khiển bằng giọng nói Milo và Echo Dot

Các sản phẩm loa thiết bị nhà thông minh Lumi Vũng Tàu – Milo và Echo Dot được thiết kế tích hợp nhiều tính năng.

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu về âm thanh, chúng còn có khả năng điều khiển các thiết bị điện như đèn ngủ, rèm cửa, và điều hòa bằng giọng nói, tạo ra những trải nghiệm tiện ích và đầy đủ.

 

Thiết bị nhà thông minh Lumi Vũng Tàu Input Module

Input Module kích hoạt các sự kiện và ngữ cảnh không gian trong nhà theo mong muốn của gia chủ. Thiết bị nhà thông minh Lumi Vũng Tàu giúp tạo ra trải nghiệm tiện nghi, hiện đại và thư giãn tại ngôi nhà.

Với hệ thống nhà thông minh Lumi và các thiết bị thông minh đa dạng mà họ cung cấp, người dùng có thể tận hưởng một không gian sống hiện đại, tiện nghi và thông minh, mang đến sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng cho gia đình.

 

NHÀ THÔNG MINH LUMI BÀ RỊA – VŨNG TÀU

– Địa chỉ: 555 Nguyễn An Ninh, P. Nguyễn An Ninh, TP.Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

– Email: info@nhathongminhlumivungtau.vn

– Điện thoại: (02546) 555.555 – 0335.111.222

– Nhà thông minh Lumi Bà Rịa – Vũng Tàu tự hào là đơn vị phân phối độc quyền và chính thức tại đây. Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X