Tiện ích khóa vân tay cho văn phòng

13 2048x1177

Khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, một trong những yếu tố thể hiện rõ ràng nhất chính là các thiết bị thông minh mà bạn sử dụng. Sự xuất hiện của smartphone, điều hòa thông minh, tivi thông minh và cả khóa cửa thông minh đã đem đến những tiện ích bất ngờ cho cuộc sống của chúng ta.

Khóa cửa vân tay – một trong những loại khóa cửa thông minh dùng vân tay của con người làm chìa khóa để mở cửa được coi là giải pháp an ninh nhà tốt nhất hiện nay. Đặc biệt là tại các khu đô thị, các tòa chung cư thì việc lắp đặt khóa cửa vân tay cho nhà đang ngày một phổ biến.

Khóa cửa truyền thống luôn phát sinh vấn đề
Nhiều người nói rằng họ đã dùng khóa cơ truyền thống cả mấy chục năm và vẫn thấy nó làm tốt nhiệm vụ bảo vệ của mình, họ chưa cần đến một thiết bị thông minh như khóa cửa vân tay… Trên thực tế, bất cứ sản phẩm nào ra đời cũng có thời đại hoàng kim của nó, khóa cửa truyền thống với chìa kim loại ở hiện tại – thời đại của công nghệ hóa  đã cho thấy những điểm lỗi thời, không đáp ứng được guồng quay chóng mặt của cuộc sống hiện đại. Bạn có chắc là mình chưa bao giờ gặp những rắc rối sau khi dùng khóa cửa truyền thống?

+ Chùm chìa khóa kim loại luôn phải mang theo bên mình, bạn đi làm, đi ăn hay bạn đi công tác, đi du lịch… vô cùng bất tiện.

+ Chìa khóa kim loại có thể dễ dàng bị “sao chép” bằng những cách rất đơn giản như in chìa lên bánh xà phòng… những kẻ gian sẽ tận dụng điểm yếu này của khóa cơ truyền thống để xâm nhập vào gia đình bạn một cách dễ dàng.

+ Trong trường hợp bạn làm mất chìa khóa? Bạn sẽ phải thay toàn bộ ổ khóa với chi phí tốn kém để đảm bảo an toàn cho nhà mình.

+ Ổ khóa truyền thống rất dễ ảnh hưởng bởi những tác động tiêu cực của thời tiết như độ ẩm, nhiệt độ… và khiến chúng bị han gỉ, gây khó khăn trong việc mở cửa cho người dùng.

+ Cuối cùng, một ổ khóa truyền thống sẽ vô cùng lạc lõng nếu lắp cho một căn hộ chung cư sang trọng.

Khóa cửa vân tay là giải pháp công nghệ kiểm soát ra vào tối ưu cho nhà chung cư và văn phòng

Khóa cửa vân tay được đánh giá là giải pháp công nghệ kiểm soát ra vào nhà ở tốt nhất hiện nay là vì:

13 2048x1177

+ Sử dụng đơn giản nhưng cực kỳ an toàn, sau khi được lắp đặt và cài đặt đầy đủ các tính năng,để mở cửa bạn chỉ cần đặt ngón tay vào ô cảm biến của khóa cửa vân tay. Hệ thống sẽ phân tích và nhận dạng vân tay để cấp quyền ra vào cho từng thành viên trong gia đình.

+ Khóa cửa vân tay sử dụng nhiều hơn một phương pháp mở khóa: sử dụng vân tay (fingerprint), sử dụng pass (chuỗi số), sử dụng thẻ từ, sử dụng chìa khóa cơ (trường hợp hệ thống xảy ra sự cố)… các phương pháp mở khóa này hoạt động độc lập với nhau, tùy người dùng lựa chọn sử dụng cho phù hợp với nhu cầu của gia đình. Tất nhiên mở khóa bằng vân tay vẫn là phương án tối ưu nhất vì độ bảo mật cao và thuận tiện hơn cả.

+ Thiết kế sang trọng hiện đại phù hợp với không gian đô thị và cực kỳ bền bỉ trước mọi tác động của thời tiết cũng như thời gian sử dụng.

+ Chạy bằng PIN nên khóa cửa vân tay hoạt động độc lập với nguồn điện gia đình, không cần lo lắng việc mất điện sẽ khiến bạn không thể vào nhà.

+ Cảnh báo xâm nhập trái phép vào hệ thống khóa bằng âm thanh và đèn led. Hoàn thiện hệ thống an ninh cho nhà ở hiện đại.

Công nghệ sinh trắc học vân tay nói chung và khóa cửa vân tay nói riêng đã và đang góp phần giúp cho cuộc sống của con người an toàn và tiện nghi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X