Trải nghiệm ĐỘC NHẤT chỉ có ở Động cơ Cổng thông minh LUMI – DEA!

185810475 10165226823935511 1765110776505931711 n

Đối với cổng nhà, ngay cả khi đã thoát ly việc mở cổng bằng chìa, thay vào đó sử dụng Remote thì nỗi lo về việc làm rơi thiết bị mở vẫn luôn hiện hữu. Còn đối với động cơ cổng thông minh LUMI – DEA, nỗi lo đó hoàn toàn được gạt bỏ, bởi vì khách hàng có thể dễ dàng xóa remote đã mất bằng app trên smartphone. Nhờ vậy, an ninh ngôi nhà luôn luôn được đảm bảo, chủ nhà không cần phải lo về những đột nhập trái phép khi vô tình làm mất Remote điều khiển cổng.

Không chỉ đóng/ mở cổng bằng Smartphone, người dùng còn có thể kiểm tra trạng thái thực của cổng ngay trên app Lumi Life

svg%3E
Người dùng có thể kiểm tra trạng thái thực của cổng ngay trên app Lumi Life.

Theo thời gian, việc điều khiển đóng/ mở cổng từ xa đã trở thành tính năng cơ bản nhờ Remote, hay bằng Smartphone như Lumi đang cung cấp cho người dùng. Nhu cầu của người dùng về một thiết bị được gọi là “thông minh” trở nên ngày càng khắt khe, đòi hỏi nhiều hơn từ phía nhà cung cấp. Cổng thông minh LUMI – DEA được thiết lập các tính năng dựa trên việc thấu hiểu nhu cầu này của người dùng, mang đến những tính năng thực sự có ích trong những tình huống tưởng chừng như ít có thể xảy ra, nhưng không phải sẽ không xảy ra.

Giả sử, gia đình bạn bắt đầu ngày mới cực kỳ hối hả để con kịp giờ học, bố mẹ kịp giờ làm. Vô tình, trong lúc vội vã lên xe rời khỏi nhà, bạn… quên đóng cổng. Nếu bạn quên hẳn sơ xuất này thì có vẻ như bạn vẫn có thể có một ngày làm việc thoải mái. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc mình đã đóng cổng hay chưa, thì nỗi lo này sẽ đeo đẳng bạn cả một ngày dài.

Hiện nay trên thị trường, các loại cổng tự động hầu như chỉ giúp chủ nhà thực hiện đóng/ mở một cách đơn giản. Nhưng với cổng thông minh LUMI – DEA, bạn hoàn toàn có thể mở điện thoại để kiểm tra cổng thực sự đã đóng chưa, hay vẫn còn đang mở dù bạn đang ở cơ quan, hay đang về quê, hoặc du lịch nước ngoài. Đây là đặc điểm độc đáo duy nhất dành riêng cho những chủ nhà lắp cổng thông minh LUMI – DEA. 

Truy soát thiết bị mở cổng (remote/ smartphone, công tắc) trong lịch sử app

Cùng với nhu cầu điều khiển, việc dễ dàng kiểm soát ngôi nhà cũng trở nên cấp thiết đối với người dùng. Chính vì vậy, hệ thống điều khiển của Lumi còn lưu lại các lần đóng/ mở cổng và cho phép chủ nhà dễ dàng truy soát trong phần lịch sử của app Lumi Life.

svg%3E
Hệ thống điều khiển của Lumi lưu lại các lần đóng/ mở cổng và cho phép chủ nhà dễ dàng truy soát trong phần lịch sử của app Lumi Life.

Trong phần lịch sử của app, chủ nhà dễ dàng xem lại thời gian, thiết bị dùng để đóng/ mở cổng một cách rõ ràng. Điều này không chỉ mang lại sự yên tâm về quyền kiểm soát chiếc cổng luôn nằm trong tay chủ nhân, mà còn hỗ trợ về thông tin cho chủ nhà trong nhiều trường hợp khác.

Đảm bảo an ninh ngay cả trong tình huống mất thiết bị đóng mở cổng như Remote

An ninh nhà ở ngày càng trở thành nhóm nhu cầu được quan tâm hàng đầu đối với các gia đình, đặc biệt là những ngôi nhà diện tích xây dựng lớn. Vì vậy, các thiết bị đảm bảo an ninh ứng dụng công nghệ thông minh cũng ngày càng được quan tâm, đặc biệt là với cổng nhà – thiết bị được coi là rào chắn đầu tiên đối với những kẻ muốn đột nhập trái phép.

svg%3E
Dễ dàng xóa Remote đã mất bằng app trên smartphone.

Đặc biệt, khi tích hợp vào hệ sinh thái Nhà thông minh của Lumi, chủ nhà có thể tận dụng mạng lưới thiết bị thông minh trong nhà để xây dựng các kịch bản chống trộm hiệu quả. Ví dụ, trong thời gian từ 00:00 – 5:00 a.m, nếu cổng có hiện tượng bị mở ra, đèn trong nhà sẽ lập tức bật sáng, loa báo động hú inh ỏi, kết hợp cùng âm thanh đa vùng phát đoạn cảnh báo “Có trộm!”. Nhờ vậy, chủ nhân ngôi nhà sẽ hoàn toàn an tâm về tổ ấm của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X